Văn phòng
Em Nguyễn Cao Phong - Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải Nhì Chương trình “Đường đến vinh quang” năm học 2016-2017

Sáng ngày 27/7/2017, tại Trường Trung học Bưu Chính Viễn thông và Công nghệ thông tin III - Thành phố Mỹ Tho - tỉnh Tiền Giang diễn ra Vòng chung kết năm thứ 8 – năm học 2016-2017 Chương trình "Đường Đến Vinh Quang" do Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông Tiền Giang và Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang phối hợp thực hiện. Em Nguyễn Cao Phong, học sinh lớp 12T1, Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, là một trong bốn thí sinh dự thi.

Nguyễn Cao Phong – Nhận giải thưởng tại Chương trình Chung kết năm 2017

Bà Trương Thanh Nhuận - Phó Giám đốc Sở GDĐT chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh, đại diện lãnh đạo Sở GDĐT Sóc Trăng, Sở GDĐT Tiền Giang, Lãnh đạo Viễn Thông tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và nhà Tài trợ.

Đại diện Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, Bà Trương Thanh Nhuận đến dự, cùng đi có chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm có Bà Võ Thị Nguyệt Thủy - Phó Hiệu trưởng trường cùng với 40 học sinh của trường cùng đến cổ vũ cho em Nguyễn Cao Phong học sinh lớp 12T1, Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cuộc thi diễn ra hơn 90 phút, kết quả chung cuộc em Nguyễn Cao Phong đạt giải Nhì với 200 điểm. Em Lâm Sơn Hải - lớp 11C1, Trường THPT Lịch Hội Thượng – huyện Trần Đề - tỉnh Sóc Trăng hạng Nhất với 205 điểm../.

H.T.P