Chính trị tư tưởng
Thông báo về việc cấp học bổng Trần Đại Nghĩa - Năm học 2017-2018

Ngày 01/8/2017, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long thông báo về việc cấp học bổng Trần Đại Nghĩa năm học 2017-2018. Theo đó, trong năm học 2017-2018, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long tiếp tục trao 2.200 suất học bổng Trần Đại Nghĩa dành cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật, học sinh người dân tộc và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. 

Cụ thể như sau:

            - 1.200 suất học bổng trợ cấp cho học sinh người dân tộc, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng/suất đối với học sinh THCS và 3 triệu đồng/suất đối với học sinh THPT.

            - 1.000 suất học bổng cấp cho học sinh là con của hộ nghèo, cận nghèo, cụ thể: Huyện Trà Ôn 150 suất; Huyện Vũng Liêm 140 suất; Huyện Tam Bình 140 suất; Huyện Long Hồ 130 suất; Thị xã Bình Minh 120 suất; Huyện Bình Tân 110 suất, Huyện Mang Thít 110 suất; Thành phố Vĩnh Long 100 suất. Mỗi suất học bổng là 1,2 triệu đồng/suất đối với học sinh THCS và 1,5 triệu đồng/suất đối với học sinh THPT.

            Học sinh được xét cấp học bổng là học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và đủ các điều kiện như sau: Là học sinh khuyết tật, học sinh người dân tộc, học sinh mồ côi cha, mồ côi mẹ, mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc cha mẹ ly hôn sống cùng với ông (bà) thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; Đối với các em học sinh là con của hộ nghèo, hộ cận nghèo mà không thuộc đối tượng là mồ côi, khuyết tật, dân tộc thì phải có kết quả học tập đạt loại khá trở lên (số điểm bình quân 7.0 trở lên). Tất cả các học sinh trên chưa nhận được sự hỗ trợ chính thức của tổ chức, cá nhân nào.

            Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2017 tại Hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố.

            Chi tiết về hồ sơ xin cấp học bổng, liên hệ với Hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố nơi học sinh đang học tập./.

                                                                                                                                      Hồng Sơn

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi