Công đoàn ngành giáo dục
CĐN giáo dục tỉnh Vĩnh Long tổ chức đại hội điểm

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Long, sáng ngày 12/7/2017 CĐCS Trường THCS-THPT Long Phú tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Long, UVTV BCH Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục, 34 Chủ tịch CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành và 118 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THCS-THPT Long Phú.

Đ/c Trần Thị Bạch Vân, Chủ tịch CĐN tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Đại hội, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trường đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017; những khuyết điểm, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã bầu 09 đồng chí tham gia Ban Chấp hành công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022; bầu 05 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau Đại hội, Công đoàn ngành giáo dục đã đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội làm cơ sở để các CĐCS trực thuộc chuẩn bị và tiến hành đại hội theo quy định./.

Hoàng Phương