Giáo dục mầm non
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2017-2018

Sáng ngày 12/7/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và GVMN năm học 2017-2018.

Bà Trương Thanh Nhuận – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có hơn 300 CBQL thuộc các trường MN, MG trong toàn tỉnh. Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung: các văn bản chỉ đạo của Ngành; đạo đức của giáo viên trong giáo dục trẻ mầm non; những nội dung sửa đổi, bổ sung của Chương trình GDMN ban hành kèm theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT và các yêu cầu khi tổ chức thực hiện Chương trình GDMN sửa đổi, bổ sung; giáo viên mầm non hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp; hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân trẻ khuyết tật học hòa nhập và phối hợp với cha mẹ trẻ trong giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.

Đội ngũ Cán bộ quản lý các trường MN, MG tại lớp tập huấn

Đây là đợt tập huấn BDTX dành cho CBQL các trường MN, MG. Sau đợt này, Sở GDĐT sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ CBQL phụ trách chuyên môn và GVMN cốt cán các trường MN, MG nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho CBQL và GVMN, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, làm cơ sở cho việc thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2017-2018 tại các trường mầm non, mẫu giáo./.

                                                                                                                                         GDMN

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi