Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017-2018

Vừa qua, 03 khối thi đua của 31 trường THCS-THPT, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị Ông Lê Quang Phương, Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT; Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chánh Văn phòng Sở GDĐT; đại diện Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn cơ sở của các trường tỏng từng khối thi đua.

Tại Hội nghị, Trưởng Khối thi đua thông qua dự thảo báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động của từng Khối thi đua năm học 2017-2018; Tổ chức chấm chéo giữa các đơn vị.

Qua đó, Hội nghị thi đua của ba khối đã bình bầu, suy tôn 03 đơn vị có thành tích xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2017-2018 của UBND tỉnh gồm: Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Vĩnh Long; Trường THPT Vĩnh Xuân (huyện Trà Ôn) và Trường THPT Bình Minh (thị xã Bình Minh).

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Quang Phương yêu cầu các khối thi đua thực hiện tốt phong trào thi đua mang tính toàn diện, gắn thi đua với việc hoàn thành nhiệm vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019.

Hội nghị cũng thống nhất bầu 03 đơn vị làm Trưởng khối thi đua năm học 2018-2019: Trường THCS-THPT Mỹ Thuận (huyện Bình Tân), Trường THPT Nguyễn Thông (thành phố Vĩnh Long) và Trường THPT Hựu Thành (huyện Trà Ôn)./.

PVN