Giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Lễ Công bố Quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Ngày 03/6/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng trao Giấy chứng nhận cho Ban Giám hiệu Trường

Ngay từ những năm đầu trở thành trường đại học, nhà trường đã xác định mục tiêu là trở thành cơ sở giáo dục có uy tín, là cái nôi chất lượng trong đào tạo Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên ngành cho vùng ĐBSCL và cho cả nước. Năm 2017, Trường ĐHXD Miền Tây đã mời Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng tiến hành đánh giá ngoài theo quy trình quốc gia. Quá trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trên tinh thần nghiêm túc, công khai và minh bạch của Đoàn đánh giá ngoài, kết quả Nhà trường đạt được 81,97%  các tiêu chí theo quy định.

Với kết quả trên, Nhà trường đã được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

Ông Lữ Quang Ngời - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lữ Quang Ngời - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, khu vực và cả nước. Ông mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để xây dựng Trường ĐHXD Miền Tây thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực và cả nước./.

Nguyễn Ngọc Khương