Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Thông tin về ngày thi cuối của kỳ thi THPT quốc gia 2017

Ngày 24/6/2017 là ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2017. Theo lịch thi của Bộ GDĐT buổi thí sinh dự thi thi bài thi tổ hợp Khoa học xã hội của kỳ thi và kết thúc công tác coi thi của các Điểm thi. Buổi thi Khoa học xã hội dành cho thí sinh không chọn thi bài thi Khoa học tự nhiên. Một số thí sinh đăng ký cả 2 bài thi tổ hợp cũng phải dự thi bài thi nầy dù đã dự thi bài thi Khoa học tự nhiên vào buổi sáng ngày 23/6. 

Tổng kết buổi thi Khoa học xã hội, Vĩnh Long có 87 lượt thí sinh vắng thi và có 15235 lượt thí sinh dự thi 3 môn thành phần của bài thi Khoa học xã hội, đạt tỉ lệ 99,43%. Có 12 Điểm thi có số thí sinh dự thi các môn thành phần đều đạt 100%. Tình hình coi thi tại các Điểm thi vẫn giữ an toàn, an ninh trật tự tốt cho đến khi bế mạc công tác coi thi của các Điểm thi. Lực lượng công an bảo vệ và cảnh sát thực hiện tốt nhiệm vụ  giữ an ninh trật tự tốt trước cổng các Điểm thi cho đến phút cuối.

"Tính từ buổi thi đầu tiên đến buổi thi cuối, có  11 trên tổng số 23 Điểm thi có số thí sinh dự thi đều đạt 100% ở mỗi buổi thi: Nguyễn Thông, Lê Quí Đôn, Phú Quới, Hòa Ninh, Mang Thít, Nguyễn Văn Thiệt, Nguyến Hiếu Tự, Hiếu Phụng, Hiếu Nhơn, Trà Ôn, Hòa Bình. "

Ngay sau khi bế mạc, các Điểm thi sẽ chuyển toàn bộ bài thi, hồ sơ coi thi về Ban chấm thi đặt tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Địa phương hỗ trợ phương tiện để các Điểm thi chuyển bài thi về Ban chấm thi. Trong thời gian vận chuyển, Công an và an ninh địa phương tiếp tục bảo vệ bài thi cho đến khi bàn giao xong cho Ban chấm thi.  

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại Vĩnh Long đã kết thúc thành công phần coi thi, những người tham gia kỳ thi là giáo viên ngành giáo dục, các cán bộ giảng viên các trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tôn trọng Quy chế thi trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Không có sự cố làm ảnh hưởng đến kỳ thi, không có trường hợp thí sinh hay người coi thi vi phạm Quy chế./. 

                                                                                                                                                           KT-KĐCLGD

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi