03 học sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký Quyết định tặng Bằng khen cho 03 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2018.

1. Em Trương Hải Thanh, Học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đạt giải Nhì môn Sinh học.

2. Em Nguyễn Thanh Hương, Học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đạt giải Nhì môn Lịch sử.

3. Em Phạm Hoài Phú Thịnh, Học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đạt giải Ba môn Tin học./.

P.V.N

(Theo QĐ số 1519/QĐ-BGDĐT)