Giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp
Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018

Nhằm cung cấp cho các em một số thông tin về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, CĐ nghề năm 2018, giới thiệu các ngành nghề của một số trường ĐH, CĐ, CĐ nghề trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các trường nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, cũng như giải đáp những thắc mắc của các em liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2018, Sở GD-ĐT Vĩnh Long phối hợp với một số trường ĐH, CĐ, CĐ nghề  trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ, CĐ nghề  năm 2018 từ ngày 12/3/2018 đến ngày 23/3/2018.

Chương trình này được tổ chức tại 12 điểm với sự tham gia của các trường ĐH, CĐ, CĐ nghề  và trên 6000 học sinh, học viên đang học 12 của các trường THPT, THCS-THPT, các TT GDNN - GDTX trong tỉnh Vĩnh Long.
 Tham gia chương trình, ngoài việc tư vấn, các trường ĐH, CĐ, CĐ nghề  còn tặng 281 suất học bổng cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập (500.000đ/ suất)./.

Nguyễn Hoàng Phong