Giáo dục mầm non
Trường Mầm non Hoa Mai, huyện Tam Bình đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 25/01/2017, trường Mầm non Hoa Mai thuộc xã Hậu Lộc huyện Tam Bình long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 43/QĐ-UBND ngày 8/01/2018 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Trường Mầm non Hoa Mai là thuộc vùng nông thôn của huyện Tam Bình. Từ một cơ sở nhỏ hẹp, đến nay trường đã được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo qui mô trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Để đạt các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia là sự quyết tâm cao của lãnh đạo các cấp, nhất là đội ngũ nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, kiên trì phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài việc thực hiện quan điểm giáo dục "lấy trẻ làm trung tâm" và tạo dựng môi trường trong và ngoài lớp cho trẻ hoạt động, nhà trường đã làm tốt công tác huy động trẻ trong độ tuổi đến trường, đặc biệt là tuyên truyền vận động 100% trẻ học bán trú nhằm tạo điều kiện cho trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục đảm bảo chất lượng. Việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ luôn được nhà trường chú trọng và được thể hiện qua chất lượng giáo dục của từng năm học: 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, phối hợp với y tế theo dõi sức khỏe định kỳ theo qui định; trong các năm qua không phát hiện dịch bệnh trong nhà trường; các tỷ lệ đánh giá sự phát triển của trẻ đều đạt và vượt so với qui định; trẻ có nề nếp trong các hoạt động vui chơi, học tập, đặc biệt ở trẻ luôn có sự tự tin, mạnh dạn, linh hoạt trong các hoạt động ở trường.

Đây là ngôi trường thứ 5/18 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của huyện Tam Bình được đầu tư xây dựng gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Với kết quả đạt được, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn quốc gia trong giai đoạn tiếp theo./.  

                                                                                                          GDMN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi