Chính trị tư tưởng
Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 và Hội thi báo công dâng Bác năm 2017
Ngày 13/4/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 và Hội thi báo công dâng Bác năm 2017. Đồng chí Trần Văn Bạch – Quyền Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo; cùng 130 đại biểu là Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, đại diện cấp uỷ các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc và các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Để tổ chức hội nghị cấp Đảng ủy Khối, đã có 57/60 các chi bộ, đảng bộ cơ sơ trực thuộc tiến hành tổ chức hội nghị gặp mặt biểu dương, khen thưởng qua đó có 140 tập thể và 601 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã xét khen thưởng 20 tập thể và 57 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016; qua đó chọn 04 tập thể, 07 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia hội thi Báo công dâng Bác cấp Đảng ủy Khối. Kết quả cá nhân đồng chí Trần Thị Tươi thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Tư pháp và tập thể Đảng bộ Sở Giao thông vận tải đạt giải nhất Hội thi. Đồng thời được Đảng ủy Khối đề cử tham gia hội thi báo công dâng Bác cấp tỉnh nhân dịp 19/5/2017.

Đồng chí Trần Văn Bạch – Quyền Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh đã biểu dương toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ Khối đã có nhiều nổ lực, phấn đấu có giải pháp, cách làm sáng tạo trong triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đã có nhiều mô hình của tập thể, cá nhân điển hình, tạo sức lan tỏa góp phần thực hiện thắng lợi công tác xây dựng đảng, nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị, đây là thành tích chung của toàn Đảng bộ Khối nhằm kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ 127 của Người. Đồng thời kêu gọi, động viên các tập thể, cá nhân phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

                                                                     Tin, ảnh - Hữu Tặng (ĐUKCCQT)

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi