Giáo dục mầm non
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn về công tác dinh dưỡng cho trẻ mầm non và các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các trường Mầm non, Mẫu giáo
Ngày 24/02/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn về công tác dinh dưỡng và các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong các trường mầm non, mẫu giáo (MN, MG) cho chuyên viên phụ trách mầm non các Phòng GDĐT, Phó hiệu trưởng phụ trách công tác bán trú và nhân viên Y tế các trường MN, MG, Nhà trẻ công lập và tư thục có tổ chức nấu ăn bán trú trong trường. 

Bà Hoàng Hồ Thống Nhất – Bác sĩ CKI – Tư vấn dinh dưỡng tại lớp tập huấn

 

Ông Nguyễn Minh Thắng  – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm báo cáo tại lớp tập huấn


Tham gia lớp tập huấn có 210 CBQL và nhân viên y tế thuộc các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn tỉnh. Tại lớp tập huấn, CBQL và nhân viên y tế của các trường MN, MG đã được cán bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm và Chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn các nội dung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tổ chức bếp ăn trong trường MN, MG; hướng dẫn các yêu cầu về dinh dưỡng hợp lý đối với trẻ mầm non, cách thiết kế thực đơn cho từng độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo, cách thiết lập dưỡng chất cho trẻ ... làm cơ sở để các trường MN, MG xây dựng chế độ dinh dưỡng cân đối, phù hợp đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ và  thực hiện tốt các qui định về ATVSTP trong các bếp ăn tại các nhà trường./.

                                                                                                                     GDMN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi