Tổ chức cán bộ
Bổ nhiệm CBQL Trường THCS-THPT Hòa Bình, Huyện Trà Ôn
Chiều ngày 23/12/2016, tại Trường THCS-THPT Hòa Bình, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lí đối với ông Nguyễn Vĩnh Ca - Giáo viên Trường THCS-THPT Hòa Bình giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Hòa Bình, huyện Trà Ôn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh nhấn mạnh "Cán bộ quản lý giáo dục là nhân tố quyết định không chỉ với chất lượng giáo dục trong nhà trường mà còn ảnh hưởng quan trọng đến năng lực, phẩm chất, tác phong làm việc của cả đội ngũ. Để hoàn thành sứ mệnh đặc biệt đó thì cán bộ quản lí phải không ngừng học hỏi và trau dồi thông qua thực tiễn công tác".

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh cũng ghi nhận những thành tích nổi bật của trường trong thời gian qua,  nhất là việc duy trì chất lượng học sinh giỏi và giáo viên giỏi tỉnh. Bà mong muốn với thành tích trường đã đạt được, với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, ông Nguyễn Vĩnh Ca sẽ phát huy năng lực, đóng góp vào việc duy trì và phát huy thành tích của đơn vị trong quá trình công tác.

Ông Nguyễn Vĩnh Ca phát biểu nhận thức rõ trách nhiệm của công việc được đảm nhận và thể hiện quyết tâm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tham mưu tốt với lãnh đạo đơn vị để góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.

Ngọc Hà