Tin tức sự kiện
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất
Giờ Trái Đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Sự kiện Giờ Trái đất năm 2017 diễn ra từ 20g30 đến 21g30 ngày 25/3/2017.

Sở GDĐT Vĩnh Long vừa ban hành công văn chỉ đạo các Phòng GDĐT huyện,thị xã, thành phố; hiệu trưởng các trường THCS-THPT, THPT; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thực hiện các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất với các nội dung như sau:

Một là, tuyên truyền phổ biến trong lực lượng công chức, viên chức, nhân viên học sinh và sinh viên về ý nghĩa, mục đích của chiến dịch Giờ Trái đất; tuyên truyền Chỉ thị số 171/CT-TTg ngày 26/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện, Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 28/02/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện tiết kiệm điện trong sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Hai là, thông qua công chức, viên chức, nhân viên, học sinh và sinh viên trong các cơ quan đơn vị, vận động người thân trong gia đình tự nguyện tắt đèn và thiết bị sử dụng không cần thiết trong thời gian diễn ra chiến dịch Giờ Trái đất từ 20g30 đến 21g30 ngày 25/3/2017.

 Ba là, các Phòng GDĐT, các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc chủ động phối hợp với cơ quan chức năng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong và ngoài cơ quan, đơn vị suốt thời gian diễn ra chiến dịch./.

                                            P.V.N

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi