Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Tin về ngày thi thứ hai của kỳ thi HSGQG 2018

Thực hiện lịch thi của Bộ, ngày 12.01.2018, Hội đồng coi thi chọn Học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018 của tỉnh Vĩnh Long tiếp tục buổi thi thứ hai của Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018.

Nhận xét công tác coi thi của ngày 11.01.2018, Chủ tịch Hội đồng coi thi Nguyễn Minh Tâm đánh giá các thí sinh làm bài nghiêm túc và các giám thị thực tốt nhiệm vụ, các bài thi đã được thu, kiểm tra và niêm phong đúng qui chế thi. An ninh trật tự tốt. Chủ tịch Hội đồng thi cũng yêu cầu các giám thị tiếp tục nhiệm vụ coi thi và nhắc nhở học sinh tiếp tục thực hiện tốt nội qui phòng thi.  

Trong ngày thi thứ hai, thí sinh trong đội tuyển của 6 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh sẽ thi buổi thi thứ hai. Thời gian làm bài của mỗi môn là 180 phút. Riêng học sinh môn Tiếng Anh sẽ thi phần Nói, thời gian làm bài dành cho mỗi học sinh là 10 phút và file bài thi Nói của mỗi học sinh được ghi vào đĩa CD, gửi về Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với bài thi môn khác.

Ngày 13/01/2018, học sinh trong đội tuyển các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học tiếp tục thi bài thi thực hành tại phòng thực hành của từng môn. Đây là buổi thi cuối của Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia.

Sau khi thi bài thi thực hành, Hội đồng coi thi sẽ tiến hành tổng kết công tác coi thi của Hội đồng và bế mạc. Bài thi của các ngày 11, 12 và 13.01.2018 sẽ được gửi ngay về Cục Quản lý chất lượng để tiến hành chấm thi và công nhận xét giải./. 

                                                                                                                     KT&KĐCLGD

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi