Giáo dục tiểu học
Thư viện trường Tiểu học Thạch Thia đạt danh hiệu thư viện tiên tiến

Ngày 06/12/2017, đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của Sở GD&ĐT đã tiến hành kiểm kỹ thuật trường Tiểu học Thạch Thia và Tiểu học Cái Ngang huyện Tam Bình; đồng thời kiểm tra công nhận thư viện của hai trường đạt danh hiệu thư viện Tiên Tiến.

Trường Tiểu học Thạch Thia thuộc xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình; đây là xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định 582/QĐ-TTg ngày 28/4/2017. Trong năm 2016, nhà trường được Đài PTTH Vĩnh Long tài trợ 12,8 tỉ đồng xây dựng 11 phòng chức năng và xây bổ sung 5 phòng học để đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trường đạt chuẩn quốc gia.

Đến thời điểm này, huyện Tam Bình đã có 13/28 thư viện trường học được công nhận đạt chuẩn, trong đó có 11 thư viện đạt danh hiệu Thư viện Tiên tiến.

Bảo Quốc

Học sinh đọc sách trong giờ chơi

Thầy Thạch Bình Thanh đang tổ chức Tiết đọc thư viện