Tin tức sự kiện
Phòng GDĐT Vũng Liêm: Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa với không khí ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước hân hoan chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), chiều ngày 16/11/2017, tại nhà Hội nghị Quãng trường Vũng Liêm, Phòng GDĐT Vũng Liêm tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt, về phía Sở GDĐT có Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở cùng với các Ông/Bà là lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở. Về phía Huyện có Ông Đoàn Thanh Tú, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Phạm Minh Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện; các Ông/Bà lãnh đạo các phòng, ban huyện và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của quý Thầy giáo, Cô giáo cùng về tham dự buổi họp mặt. 

Tại buổi họp mặt, Ông Đoàn Thanh Tú, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đọc thư chúc mừng của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long gửi quý Thầy giáo, Cô giáo nhân ngày 20/11. Bà Nguyễn Thị Kha, Trưởng  phòng GDĐT, ôn lại truyền thống ngày 20/11 và báo cáo những thành tích nổi bậc của giáo dục huyện Vũng Liêm năm học 2016-2017. Cũng tại buổi họp mặt, Cô Võ Thị Phượng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Trần Văn Vĩnh đã đại diện cho quý Thầy giáo, Cô giáo trong huyện chia sẻ những cảm xúc, tình cảm, đồng thời thể hiện tâm huyết, trách nhiệm với nghề. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở biểu dương những kết quả ngành giáo dục và đào tạo Vũng Liêm đã đạt được trong thời gian qua, cùng chia sẻ niềm vui với quý Thầy giáo, Cô giáo trong buổi họp mặt đồng thời mong muốn ngành giáo dục và đào tạo trong huyện tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TƯ Hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng khoá XI và Chương trình hành động số 07-CTr/TU thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Ông Phạm Minh Hoàng, Phó Chủ tịch UBND phát biểu chúc mừng quý Thầy giáo, Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và có những ý kiến chỉ đạo đối với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà trong thời gian tới.

Cũng tại buổi họp mặt, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện cũng đã thông qua các quyết định khen thưởng cho 07 tập thể đạt cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; 32 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 09 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh; 13 tập thể, 64 cá nhân đạt Bàng khen của UBND tỉnh; 07 tập thể đạt hạng Nhì, 13 tập thể đạt hạng III trong các khối thi đua. Ngoài ra, Sở GDĐT trao 03 khánh vàng cho 03 giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng năm học 2016-2017.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình./.

                                                                                                                                   Văn phòng

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi