Hướng dẫn khen thưởng phong trào thi đua năm 2017

Thực hiện theo Công văn số 247/HĐ-TĐKT, ngày 20/7/2017 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh về việc phê duyệt khen thưởng phong trào thi đua năm 2017, Ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long hướng dẫn khen thưởng phong trào thi đua năm 2017 gồm các nội dung:

- Khen thưởng phong trào "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học";

- Khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện tốt cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;

- Khen thưởng phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp", Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động.

Theo đó, Ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long sẽ chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trình Hội đồng thi đua - Khen thưởng tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho mỗi phong trào thi đua nhằm tuyên dương, khen thưởng nhân dịp Tết Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Thời gian gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long trước ngày 26/10/2017./.

P.V.N