Giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 06/10/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.  Đến dự lễ khai giảng, có ông Bùi Văn Nghiêm – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long, Ông Phạm Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long.

Ông Phạm Văn Hồng,  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long đọc thư của TU, HĐND, UBND và UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long chúc mừng khai giảng năm học 2017-2018. Ông Bùi Văn Nghiêm, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long đã phát biểu chỉ đạo đối với việc thực hiện nhiệm vụ của trường và động viên, khuyến khích tập thể giáo viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ. Tại buổi lễ, trường đã tổ chức cấp học bổng, trợ cấp xã hội với 13 suất học bổng cho SV có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó vươn lên trong học tập và đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017.

 Năm học 2017-2018, trường có trên 800 SV, học viên theo học 06 ngành cao đẳng chính quy và 01 ngành trung cấp. Đặc biệt năm 2017 trường tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu được giao;  tiếp tục đào tạo đa dạng, đa ngành với các trình độ cao đẳng, trung cấp và liên kết với các trường đại học đao tạo trình độ đại học. Trọng điểm hoạt động của trường trong năm học này là đẩy mạnh công tác chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ giảng viên đạt chuẩn và nâng cao chất lượng đào tạo SV đáp ứng yêu cầu của xã hội. Trường hiện có 06 phòng, khoa và 01 trung tâm với 02 cán bộ lãnh đạo nhà trường và 60 cán bộ, viên chức./.

                                                                                                               Ngọc Khương

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi