Giáo dục tiểu học
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long thăm và tặng quà trung thu cho học sinh khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 02/10/2017, Ông Trần Văn Rón - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em học sinh lớp học tình thương của Cô Nguyễn Thị Huỳnh Nga (cựu giáo viên trường Tiểu học Chu Văn An) tại số 73 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, thành phố Vĩnh Long. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn.

<

              Ông Trần Văn Rón và Bà Trương Thanh Nhuận trao quà cho học sinh

Lớp học của cô Nga có tất cả 35 học sinh, chủ yếu là trẻ khuyết tật và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng ngày, ông Trần Văn Rón còn đến thăm và tặng quà cho học sinh ở Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của tỉnh Vĩnh Long.

Được biết ông Trần Văn Rón thường xuyên đến thăm và hỗ trợ cho lớp tình thương và trung tâm. Sự quan tâm của ông chính là nguồn động viên, chia sẻ, là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn của các em ở lớp học tình thương và trung tâm. Đó không những là món quà hỗ trợ mà còn là động lực tinh thần giúp các em lạc quan, vui sống đồng thời tạo niềm tin vào những điều tốt đẹp./.

                                                                                                                Bảo Quốc

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

 

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi