Giáo dục tiểu học
Trường tiểu học Nhơn Phú C tổ chức khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ông Trần Thanh Huệ (phải), Ủy viên thường vụ huyện Ủy, PCT UBND huyện Mang Thít trao bằng đạt chuẩn cho nhà trường

Ông Trần Thanh Huệ (phải), Ủy viên thường vụ huyện Ủy, PCT UBND huyện Mang Thít trao bằng đạt chuẩn cho nhà trường

Sáng nay, ngày 01/9/2017, trường tiểu học Nhơn Phú C, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 1174/QĐ-UBND ngày 02/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Đây là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia đầu tiên trong tổng số ba trường tiểu học của xã Nhơn Phú. Trường được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn thay thế cho trường cũ đã xuống cấp và được đưa vào sử dụng trong năm học này.

Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của tập thể thầy và trò cùng CMHS của trường. Đến dự lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia có lãnh đạo Sở GDĐT, phòng Giáo dục tiểu học, lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện, Phòng GDĐT huyện Mang Thít, hiệu trưởng các trường tiểu học trong huyện, chính quyển địa phương. Nhân dịp này, cộng đồng địa phương và các nhà hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ các em có đủ điều kiện bước vào năm học mới.

Thầy Phạm Văn Hồng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng

Đến thời điểm này, huyện Mang Thít có 16/26 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia; đạt tỉ lệ 61.5%, trong đó có 2 đơn vị đạt chẩn quốc gia mức độ 2 là trường tiểu học Long Mỹ và Chánh Hội B./.

                                                                                                             Bảo Quốc

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi