Giáo dục tiểu học
Trường tiểu học Chánh Hội B khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 29/8/2017, được sự chấp thuận của UBND huyện Mang Thít và phòng GDĐT, trường tiểu học Chánh Hội B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; theo Quyết định số 1175/QĐ-UBND ngày 02/6/2017 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Đây là trường đạt chuẩn quốc gia thứ hai trong tổng số hai trường tiểu học của xã Chánh Hội được UBND huyện đầu tư xây dựng gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới.

Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể thầy trò nhà trường cùng quý vị lãnh đạo UBND huyện, phòng GDĐT, hiệu trưởng các trường tiểu học trong huyện, chính quyền địa phương và CMHS của trường. Nhân dịp này, cộng đồng địa phương và các nhà hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà gồm cặp, sách, tập vở và quần áo đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện bước vào năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã biểu dương những nỗ lực của tập thể CBQL, giáo viên nhà trường; trân trọng tri ân những tấm gương của thầy giáo, cô giáo đã có nhiều cống hiến cho công tác dạy học. Đồng thời, chỉ đạo giáo viên ngoài việc dạy chữ, dạy kiến thức tự nhiên, xã hội cần đặc biệt quan tâm giáo dục đạo đức và hình thành kĩ năng sống cho học sinh; nhà trường cần phải có những hoạt động dạy cho học sinh cụ thể, thiết thực như: biết cảm ơn và xin lỗi; biết khoanh tay chào hỏi người lớn; biết kính yêu ông/bà, cha/mẹ, người thân, biết quan tâm chia sẻ với bạn bè; biết yêu thương và tha thứ; biết vệ sinh cá nhân và tự phục vụ; biết giữ gìn vệ sinh trường nhà, lớp học và bảo vệ môi trường; biết tôn trọng mọi người, tôn trọng nội quy; nhận biết để phòng tránh những nguy hiểm diễn ra xung quanh mình…. để lớn lên các em thành một công dân có trí tuệ và biết yêu quê hương - tổ quốc, yêu đồng bào./.

                                                                                                              Nguyễn Bảo Quốc

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi