Giáo dục tiểu học
Thành phố Vĩnh Long có 61,2% trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia

Ngày 10/8/2017, đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của Sở GD&ĐT do thầy Phạm Văn Hồng, Phó Giám đốc, làm trưởng đoàn đã  kiểm tra công nhận lại trường tiểu học Trần Đại Nghĩa và trường tiểu học Chu Văn An đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Tiếp đòan kiểm tra có ông Nguyễn Trung Kiên chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long, lãnh đạo phòng GDĐT, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường 4 và phường 8.

Tính đến tháng 8/2017, đơn vị thành phố Vĩnh Long đã có 11/18 trường tiểu học công lập đạt chuẩn quốc gia, chiếm tỉ lệ 61,2%; cao hơn mặt bằng chung của tỉnh 9,2%. Đây cũng là đơn vị có số trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 nhiều nhất so với các huyện và thị xã trong tỉnh./.

Nguyễn Bảo Quốc